Giới thiệu

Oanh Trái Cây chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, New Zealand, Nam Phi…cũng như các loại trái cây nội địa nổi tiếng khắp cả nước.

Ngoài ra, Oanh Trái Cây còn cung cấp thực phẩm nhập khẩu cao cấp, thực phẩm chế biến tiện lợi, các món ăn vặt thơm ngon, bánh kẹo, rượu vang và bộ quà tặng cao cấp, thực phẩm chức năng…

Oanh Trái Cây cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất, lấy uy tín để xây dựng thương hiệu.

Oanh Trái Cây  - Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các loại trái cây nhập khẩu và trái cây Việt Nam, thực phẩm nhập khẩu, đồ ăn chế biến sẵn, ăn vặt, bánh rượu và set quà tặng... có chất lượng cao cho gia đình, đối tác. Oanh Trái Cây đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

Xuất phát điểm từ chuyên sỉ trái cây nhập khẩu với những sản phẩm trái cây nhập khẩu như Nho Mẫu Đơn Nhật Bản, Nho Úc, Táo Mỹ, Táo New Zealand, Cam Mỹ, … và trái cây Việt Nam như sầu riêng Ri6, Mít ruột đỏ, Vú sữa Bơ Hồng…  cho đến nay, Oanh Trái Cây đã dần lấy được lòng tin của khách hàng, đi kèm theo đó rất nhiều loại trái cây với các mức giá từ trung bình đến cao cấp đều đã được Oanh Trái Cây tự tin đem đến khách hàng.

Danh mục sản phẩm của Oanh Trái Cây luôn đảm bảo cung cấp hầu hết những sản phẩm trái cây đặc sản khắp thế giới và Việt Nam đến với khách hàng theo mùa vụ của chính nước sở tại. Cùng với đó, các loại mặt hàng thực phẩm cao cấp như thịt bò nhập khẩu, cá hồi, thực phẩm chức năng, các dòng rượu vang nhập khẩu có giấy tờ đầy đủ; cùng với đó là các loại thực phẩm đặc trưng các vùng miền, các món ăn vặt bổ dưỡng, đồ ăn chế biến sẵn phục vụ các bữa ăn trong ngày.

Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng có chất lượng phục vụ khách hàng, Oanh Trái Cây cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi mua hàng trực tiếp hay online sẽ luôn thấy rằng mình được chăm sóc tốt nhất. Với một loạt các chính sách phục vụ khách hàng như:

- Giao hàng miễn phí bán kính 6km với đơn hàng trên 1 triệu đồng

- Trợ giá đối với các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh

- Hỗ trợ kiểm hàng ngay lúc nhận, bao đổi trả trong ngày với những đơn hàng có sự cố

Chúng tôi tin tưởng rằng với những chiến lược và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới các khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu trái cây tươi Oanh Trái Cây.

Đội ngũ nhân viên của Oanh Trái Cây đều là các nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng đầy  thân thiện, hiểu biết về các mặt hàng và hơn hết họ sẵn sàng mang đến cho bạn những lời tư vấn để bạn có thể mua được những sản phẩm ngon nhất và phù hợp nhất với từng như cầu riêng.

Chúng tôi xin được cám ơn sự ủng hộ tuyệt vời của quý khách hàng dành cho Oanh Trái Cây trong thời gian qua và trong tương lai.

Oanh Trái Cây - Fresh and Delicious

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng